TextBody

Giới thiệu

Giới thiệu chung

Lịch sử hình thành & phát triển

Tầm nhìn & sứ mệnh

1

MỞ 1 CON ĐƯỜNG BẰNG TƯ DUY TRẺ

Để khắc phục những nhược điểm còn tồn tại của gỗ công nghiệp, Picomat đã nghiên cứu và phát triển ra dòng vật liệu nội thất mới "Ván nhựa PVC". Ván nhựa Picomat sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội: chịu nước tuyệt đối, chống mối mọt, độ bền vượt trội, an toàn cho sức khoẻ...Hơn thế, nguyên liệu sản xuất Ván nhựa Picomat là bột nhựa PVC nên giảm thiểu nạn chặt phá rừng, giúp bảo vệ thiên nhiên và sản phẩm có khả năng tái chế.  

2

ĐẦU TƯ ĐỒNG BỘ CÔNG NGHỆ VÀ NGUỒN NHÂN LỰC

Nhà máy sản xuất Ván nhựa Picomat được đặt trên diện tích hơn 10.000m2. Nhà máy được đầu tư đồng bộ về công nghệ cũng như nguồn nhân lực. Sản phẩm sử dụng các nguồn nguyên liệu chính là bột nhựa PVC, áp dụng công nghệ sản xuất khép kín đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015.

Giới thiệu chung 1
3

THƯƠNG HIỆU PICOMAT

Với tinh thần luôn cải tiến và sáng tạo, Picomat đã và đang trở thành một thương hiệu uy tín về sản xuất và cung ứng vật liệu Ván Nhựa PVC số 1 tại Việt Nam. Cho đến nay sản phẩm của Picomat đã được người tiêu dùng, các nhà thiết kế, thi công, sản xuất nội thất tin tưởng lựa chọn. Không dừng tại đó, Picomat vẫn đang tiếp tục khẳng định vai trò chủ chốt “ Nhà sản xuất cung ứng vật liệu Ván Nhựa PVC” trong các dự án trọng điểm tiêu biểu như: Nhà hát Vĩnh Phúc, Vincom Nha Trang... Các sản phẩm của Picomat luôn đạt chất lượng tốt nhất theo tiêu chuẩn quốc tế và đáp ứng nhu cầu cũng như xu hướng tiêu dùng của khách hàng.

4

GIẢI PHÁP ĐỒNG BỘ TOÀN DIỆN TRONG CHO NHÀ SẢN XUẤT NỘI THẤT VÀ NGƯỜI TIÊU DÙNG

Cùng với sản phẩm chính, Picomat cung cấp chuỗi các giải pháp đồng bộ, toàn diện nhằm mục đích hỗ trợ cho nhà sản xuất nội thất như: tấm bề mặt Acrylic, Laminate, Stone Veneer; dịch vụ gia công dán bề mặt Laminate, Acrylic, PVC trên cốt Nhựa; dịch vụ gia công cánh tủ bếp Acrylic không đường cạnh; gia công cánh tủ bếp Eco Veneer, gia công cánh tủ bếp tân cổ điển và sản phẩm hỗ trợ: keo PVC 555, vít 555, nẹp chỉ viền...

Giới thiệu chung 2

Lịch sử hình thành & phát triển

Công ty Cổ phần Nhựa Picomat (Tên cũ là: Công ty TNHH Nghiên Cứu và Phát Triển Vật Liệu Promat, công ty TNHH Wecan) được thành lập 09/03/2010 với Vốn điều lệ ban đầu là 1 tỷ đồng. Ban đầu khi thành lập Công ty hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực sản xuất và lắp đặt các sản phẩm cửa nhựa, cửa cuốn, …Từ năm 2012 Công ty bắt đầu sản xuất, gia công sản phẩm ván nhựa phục vụ cho ngành nội thất. Từ khi thành lập cho đến nay, Công ty luôn nỗ lực cải thiện sản xuất, mở rộng thị trường, vươn lên thành nhà cung cấp vật liệu nhựa nội thất và vật liệu trang trí có vị thế nhất định trong ngành nội thất. 

2010
2010

Thành lập công ty

Thành lập công ty 

2011
2011

Phát triển sản phẩm

 Định hướng phát triển ván nhựa picomat

2012
2012

Mở rộng nhà máy

Mở rộng nhà máy sản xuất

2013
2013

Mở văn phòng giao dịch

Đưa sản phẩm Picomat ra thị trường

2014
2014

Phát triển sản phẩm

Phát triển thêm sản phẩm phủ bề mặt Laminate,  Acrylic, đầu tư thêm máy móc gia công sản phẩm cánh Acrylic trên cốt ván nhựa Picomat.

2015
2015

Mở rộng thị trường

Đa dạng hóa thêm màu sắc các loại bề mặt, và mở rộng thị trường khu vực Bắc - Trung - Nam.

2016
2016

Thành lập chi nhánh

Thành lập chi nhánh bán hàng tại TP. Hồ Chí Minh và chi nhánh tại TP. Đà Nẵng

2018
2018

chuyển đổi mô hình hoạt động

Chuyển đổi mô hình hoạt động của Công ty thành “Công ty Cổ Phần Nhựa Picomat”. Tiếp tục phát triển thêm sản phẩm Ecoveneer, cánh huỳnh tân cổ điển và đa dạng thêm mẫu mã các phẩm Laminate, Acrylic.

2019 - 2020
2019 - 2020

Tăng vốn điều lệ

Công ty tiến hành ba đợt tăng vốn điều lệ lên 61,670 tỷ đồng vào tháng 9/2019; lên 141,670 tỷ vào tháng 12/2019 và lên 173,132 tỷ đồng vào tháng 06/2020.

Tầm nhìn & sứ mệnh

Tầm nhìn

Tầm nhìn

Chúng tôi quyết tâm xây dựng để trở thành công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực phát triển ngành công nghệ vật liệu, mang đến các vật liệu mới có nhiều tính năng tối ưu đem lại giá trị cho xã hội.

Sứ mệnh

Sứ mệnh

Picomat cam kết mang đến cho khách hàng và cộng đồng sản phẩm có chất lượng tốt nhất với các đặc tính nổi bật và thân thiện với môi trường bằng chính sự trân trọng, tình yêu và trách nhiệm cao với cuộc sống con người - xã hội.

TextFooter
Thông báo
Đóng