TextBody

Ván nhựa Picomat đạt hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015

Ván nhựa Picomat đạt hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015 25/08/2021

Ván nhựa Picomat đạt hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015

Để đảm bảo chất lượng sản phẩm, nhu cầu cũng như xu hướng tiêu dùng của khách hàng ở hiện tại và trong tương lai. Picomat đã triển khai xây dựng hệ thống sản xuất và quản lí chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015 với sự tham gia từ Ban giám đốc đến các cấp quản lý và các kỹ sư, các chuyên gia từ nước ngoài để có thể tiếp cận công nghệ tiên tiến nhất của Châu Âu, đưa ra các giải pháp công nghệ  “ xanh” hướng đến sự phát triển bền vững và thân thiện với môi trường, cộng đồng.

Đến nay công ty đã hoàn thiện hệ thống, triển khai áp dụng đúng quy trình khép kín theo tiêu chuẩn Châu Âu và được đánh giá cấp chứng nhận ISO 9001: 2015. Chất lương sản phẩm ” ván nhựa cao cấp” dưới thương hiệu " Picomat " luôn luôn được đảm bảo ổn định trong quá trình sản xuất. 

Dịch vụ gia công dán bề mặt PVC, Laminate, Acrylic lên ván nhựa tiêu chuẩn| Tấm nhựa giả gỗ 

 

Không chỉ vậy, sản phẩm Ván nhựa tiêu chuẩn Picomat dán bề mặt vân PVC, Laminate, Acrylic và cánh tủ bếp Acrylic, cánh tủ bếp Eco Veneer, cánh tủ bếp tân cổ điển đạt độ ổn định cao, chống trầy xước, bong tróc, chịu được sự thay đổi của môi trường. 

Tấm nhựa giả gỗ | Ván nhựa phủ bề mặt vân PVC
Cánh tủ bếp Acrylic
Cánh tủ bếp Eco Veneer

 

 
TextFooter
Thông báo
Đóng